Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Đắk Lắk, Tây Nguyên giá rẻ 2022

Vệ sinh sau xây dựng Phúc Khang Trang Đăk Lăk

Hiện nay nhu cầu vệ sinh sau xây dựng rất lớn, nên có rất nhiều vệ sinh sau xây dựng tại Đắk Lắk, tình yêu và trên cả nước. Vậy về sinh sau xây dựng là gì? Và quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng như thế nào? Vì sao phải cần đến dịch vụ vệ sinh sau xây dựng?

Sau đây mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu sơ lược về dịch vụ vệ sinh xây dựng cũng như là đơn vị cung cấp dịch vụ này tại Đắk Lắk và tài nguyên.

dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Đak Lak

 

Vệ sinh sau xây dựng là gì?

Vệ sinh sau xây dựng là một công việc được xem như là bước cuối cùng để bàn giao nhà và các công trình và công việc sẽ bao gồm như quét, hút bụi, vệ sinh tất cả các thiết bị trong công trình khi như xi măng , sơn, thạch cao trong quá trình xây dựng để lại trên bề mặt của công trình. Và điều này rất cần thiết khi trước khi bắt đầu sử dụng công trình đó. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng như thế này có thể tùy quy mô mà có các giá khác nhau

Vì sao phải cần đến dịch vụ vệ sinh sau xây dựng?

Thực ra việc dọn dẹp sau xây dựng là một mớ hỗn độn và nếu như không có thiết bị dọn dẹp vệ sinh tân tiến, chuyên nghiệp, hoặc theo một quy trình thì công việc này cần một thời gian dài và rất dài để hoàn thành. Vì thế đa số các chủ đầu tư, chủ nhà hay lựa chọn sử dụng dịch vụ sau xây dựng để có thể đẩy nhanh quá trình đó

Bước vệ sinh ra xây dựng là sẽ là cái bước cuối cùng và đảm bảo rằng công trình sẽ không được thi công tiếp. Và thường thì công việc này sẽ bắt đầu từ tầng cao nhất để đảm bảo được bụi được dọn dẹp sạch và tránh được cái tình trạng tiếp nhận một hệ thống nước thải sinh hoạt.

Quá trình vệ sinh sau xây dựng là bước cuối cùng sau khi hoàn thiện. Và đây cũng là bước cần thiết để công trình trở nên có thẩm mỹ hơn và có độ bền hơn.

Quy trình vệ sinh sau xây dựng như thế nào?

Để thực hiện nhanh và chuẩn xác công việc vệ sinh sẽ xây dựng này chúng ta cần đòi hỏi một cái quy trình kỹ thuật và máy móc kết hợp lại. Và sau đây mình sẽ giới thiệu sơ qua quy trình cơ bản về vệ sinh sau xây dựng:

Vệ sinh phần thô:

Đây là công đoạn đầu, vệ sinh phòng thu ở đây tức là dọn dẹp những phế thải, phế liệu sau xây dựng. Và những cái vật liệu này sẽ được thu gom và quét dọn.

Về sản phần tinh của công trình:

Vệ sinh phần tinh ở đây tức là chúng ta sử dụng các chất tẩy rửa làm sạch để xử lý các cơ vết bẩnnhư xi măng quét sơn trên bề mặt sàn và tường. Đồng thời làm sạch các thiết bị như bồn rửa mặt, gương, sàn bằng những loại tẩy rửa chuyên biệt. Sau đó là các hoạt động làm sạch hệ thống cửa sổ cửa ra vào làm sạch các thiết bị điện trong nhà và làm sạch sàn.

Sau khi đảm bảo được các bước trên thì bên đơn vị vệ sinh sau xây dựng sẽ tiến hành bàn giao cho chủ nhé

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp và giá rẻ tại Đak Lak, Tây Nguyên?

Các cụm từ như xà bần, vết sơn, bột bả, bột trét, chà sàn là các cụm từ rất quen thuộc bên mảng xây dựng. và đây cũng là các cụm từ ám ảnh nhất trước công trình được sử dụng.Và vệ sinh sau xây dựng Phúc Khang Trang Đăk Lăk sẽ thay cho quý khách hàng” tiêu diệt” nổi ám ảnh đó nhé!

Vệ sinh sau xây dựng Phúc Khang Trang Đăk Lăk

Vệ sinh sau xây dựng Phúc Khang Trang Đăk Lăk Đã thực hiện rất nhiều dự án lớn và nhiều công trình lớn. Luôn luôn xem sự hài lòng của khách hàng lên trên nên chúng tôi luôn luôn đảm bảo về chất lượng của dịch vụ và đặc biệt sẽ đúng hạn tiến độ đã bàn trước đó

Vì sao khách hàng nên chọn vệ sinh sau xây dựng Phúc Khang Trang Đăk Lăk để sử dụng dịch vụ:

 • Có đội nhóm có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, vui vẻ.
 • Có đầy đủ các loại máy móc vệ sinh và các thiết bị vệ sinh chuyên biệt như máy sấy liền hút bụi công nghiệp, máy lau chùi gương.
 • Nhân viên vệ sinh có các kiến thức chuyên môn trong nghề và sự khéo léo trong công việc.
 • vệ sinh sau xây dựng Phúc Khang Trang Đăk Lăk luôn đầu tư các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại.
 • Luôn luôn tự tin đảm bảo dịch vụ được hoàn thành đúng tiến độ như là chất lượng.
 • Luôn luôn và soát và kiểm tra lại tổng thể công trình trước khi nghiệm thu
 • Đội ngũ nhân viên tuyệt đối sẽ hoàn trả lại các vị trí của những trang thiết bị và nội thất trong công trình về chỗ cũ

Vệ sinh sau xây dựng Phúc Khang Trang Đăk Lăk có các đặc điểm nổi bật mà chúng tôi luôn tự tin và lấy đó làm điểm mạnh:

 • Có đội ngũ tư vấn có tâm và đưa ra những giải pháp tốt nhất, và tối ưu nhất cho khách hàng từ chi phí cho đến chất lượng.
 • Quá trình vệ sinh sau xây dựng sẽ được thực hiện nhanh chóng sạch sẽ gọn gàng và bàn giao đúng tiến độ và đúng Thiệu cầu khách hàng trước đó.
 • Thêm một điều mà chúng tôi luôn tự tin đó là được nhân viên đông đảo, lành nghề phải linh hoạt và được trang bị đầy đủ các kiến thức thích hợp xử lý các vấn đề phát sinh trong mọi hoàn cảnh.
 • Trang thiết bị của chúng tôi đầy đủ máy móc hóa chất chuyên dụng để phục vụ trong quá trình vệ sinh sạch
 • Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu, và yêu cầu của khách hàng.
 • Đặc biệt, chất lượng hàng đầu và giá cả phải phù hợp.

Vì sao cần phải dọn dẹp nhà sau xây dựng?

Khi sử dụng dịch vụ thì chủ nhà sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức mà công trình sạch sẽ, gọn gàng tinh tươm và nhanh chóng. Đồng thời các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ kiểm tra và phát hiện được những cái lỗi nhỏ của công trình .Thêm vào đó là nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình.

Xử lý và dọn sạch được các loại rác thải, phế liệu khó phân huỷ. Đảm bảo được sức khỏe của người sử dụng công trình, nhà ở. Vì trong quá trình dọn dẹp sau xây dựng thì bên đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ xử lý các vết sơn, keo, thật cao và có thể xử lý được các mùi sơn triệt để

Những lưu ý khi làm vệ sinh công trình sau xây dựng.

Sau đây là những lưu ý khi thực hiện vệ sinh công trình sau xây dựng mà bên chủ và bên dịch vụ cần phải chú ý:

 • Công việc làm vệ sinh, chính vì vậy chúng ta xử lý các vết bẩn cần được loại bỏ tránh sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh để làm mất đi độ bóng màu sắc tự nhiên hoặc là hình dạng vốn có của tường và nền gạch
 • Sử dụng các vật dụng cần thiết và phù hợp tránh sử dụng các loại chửi vật dụng cứng để làm xướt nền gạch
 • Nên vệ sinh từ cao xuống thấp làm sạch trần trước và tường rồi sau đó mới lau chùi sàn nhà.

Làm thế nào để liên hệ với Phúc Khang Trang vệ sinh sau xây dựng  Đăk Lăk?

Để đươc tư vấn và sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Phúc Khang Trang vệ sinh sau xây dựng  Đăk Lăk, quý khách hàng có thể liên hệ qua các thông tin liên hệ như sau:

Phúc Khang Trang Hotline: 0933519335

 

Địa chỉ trụ sở: 199 Đinh Tiên Hoàng, Phường Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột Tỉnh Đắk Lắk, Đắk Lắk

TỔNG HỢP HÌNH ẢNH

dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Đak Lak

Vệ sinh sau xây dựng Đăk Lăk

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Đak Lak
Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Đak Lak
Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Đak Lak
Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Đak Lak

Ngoài cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, Phúc khang Trang còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Dịch vụ thi công sơn epoxy Đaklak

Dịch vụ tạp vụ văn phòng Đaklak

Chuỗi dịch vụ tại Đak Lak

Vệ sinh công nghiệp Phúc Khang Trang

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi tự hào là đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *