Top 3 lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Văn phòng không chỉ là nơi để làm việc mà còn lại bộ mặt của một công ty, doanh nghiệp. Dịch vụ vệ sinh văn phòng giúp văn phòng luôn sạch sẽ, thông thoáng, thơm tho, tạo hứng thú cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn và giúp công ty của bạn chuyên nghiệp hơn với khách hàng.

Ngày càng có nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng thay cho việc thuê nhân công truyền thống nhờ tiện lợi, mang lại hiệu quả cao. Cùng tìm hiểu các lợi ích của dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp mang lại trong bài viết này. 

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công vệ sinh cố định

Việc thuê nhân viên vệ sinh sẽ làm cho doanh nghiệp bạn tốn một khoản phí cố định bao gồm lương cố định, chi phí đào tạo, các chế độ, phúc lợi, bảo hiểm,… 

Đối với các công ty nhỏ, khối lượng công việc không nhiều, nếu thuê nhân viên với chi phí thấp sẽ rất khó để tuyển được người phù hợp. Việc trả mức lương quá cao so với công việc sẽ gây ra một khoản tiền không nhỏ. Lựa chọn tận dụng đội ngũ nhân viên của công ty là một giải pháp khá phổ biến, tuy nhiên sẽ làm trì hoãn công việc chuyên môn, giảm hiệu suất làm việc, ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của công ty.

dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm
dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng thuê ngoài sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp để trao đổi và thống nhất giờ giấc, chi phí. Với các lựa chọn này doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm từ 30 – 50% so với thuê nhân công cố định.

Tạo không gian làm việc sạch sẽ, thông thoáng

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn sạch sẽ là mục đích hàng đầu khi tìm kiếm dịch vụ vệ sinh văn phòng. Với các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh, đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ đến tác phong, cách ứng xử với khách hàng.

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phúc Khang Trang
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phúc Khang Trang

 

Ngoài ra, trách nhiệm với công việc cao, các nhân viên sẽ giúp bạn vệ sinh tất cả mọi ngóc ngách trong văn phòng như các khung cửa kính ra vào, cửa sổ, bàn làm việc, ghế sofa, các thiết bị máy móc, thảm văn phòng,…

Một không gian làm việc thoáng đãng sạch sẽ giúp tạo năng lượng làm việc tích cực cho nhân viên, tăng hiệu quả lao động và giảm thiểu các nguy cơ gây bệnh như viêm hô hấp, dị ứng,… do môi trường làm việc không đảm bảo điều kiện vệ sinh.

 Không tốn tiền đầu tư máy móc, thiết bị vệ sinh chuyên dụng

Để có thể vệ sinh sạch một văn phòng làm việc cần có sự hỗ trợ của rấ nhiều máy móc, thiết bị và các hóa chất chuyên dụng. Điều này sẽ gây tốn kém không nhỏ cho các công ty, trong việc đầu tư mua mới, hướng dẫn nhân viên vệ sinh cách sử dụng, bảo quản,…

Đối với các dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, bạn sẽ không tốn kém các khoản đầu tư không cần thiết. Bạn chỉ cần liên hệ, trao đổi các hạng mục cần vệ sinh, quy mô văn phòng, công ty sẽ cử nhân viên vệ sinh mang đầy đủ các thiết bị cần thiết đến để hoàn thành các công việc dọn dẹp nhanh chóng.

Giảm sự phụ thuộc vào nhân viên

Nếu bạn thuê một nhân viên dọn vệ sinh cố định, nhân viên xin nghỉ phép 1 ngày, vài ngày, thậm chí lên đến 1 tuần, vấn đề vệ sinh văn phòng của bạn sẽ bị gián đoạn vì không thể tìm được người thay thế.

Với dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, công ty luôn có sẵn đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản sẵn sàng thay thế ngay khi có một nhân viên xin nghỉ phép. Vì vậy, văn phòng của bạn luôn có người dọn vệ sinh sạch sẽ trong tất cả các ngày làm việc.

Dịch vụ vệ sinh
Dịch vụ vệ sinh

Có thể thấy dịch vụ vệ sinh văn phòng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân có nên lựa chọn thuê đơn vị vệ sinh văn phòng hay không, liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.

Công Ty TNHH TM DV Phúc Khang Trang

  • 110 Thạnh Lộc 16,Phường Thạnh Lộc, Quận 12
  • 71 Bùi Huy Bích, Phường tự an , Thành Phố Buôn Ma Thuột
  • Email: help@vesinhvanphong.vn
  • Tel: 0932 097 534 | Mobile: 0911 666 614

 

Vệ sinh công nghiệp Phúc Khang Trang

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi tự hào là đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *