SONGANHHYG – Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín tại Đà Nẵng

SONGANHHYG – dịch vụ vệ sinh văn phòng Đà Nẵng mang đến một chất lượng dịch vụ vệ sinh văn phòng khác biệt đạt hiệu quả cao giá rẻ, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng SONGANHHYG sử dụng những trang thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại, quy trình làm sạch với công nghệ tiên tiến và các hóa chất vệ sinh được sử dụng thân thiện với môi trường. SONGANHHYG cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng với sự tận tâm, chăm chỉ, luôn luôn chủ động trong công việc. Luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhằm mang lại giá trị vượt trội so với nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng SONGANHHYG
Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng SONGANHHYG

Có cần thiết khi vệ sinh văn phòng thường xuyên không?

Văn phòng là nơi mà nhân viên xem như là ngôi nhà thứ hai, cho nên khi văn phòng được thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát, không khí trong lành tạo môi trường thân thiện – xanh – sạch đẹp – mang đến tâm lý thoải mái, tâm trạng như ngày mới từ đó hiệu suất làm việc cũng được nâng cao.

Một văn phòng được thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, đẹp đẽ, ngăn nắp, gọn gàng và thông thoáng sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho Công ty như:

 • Danh tiếng của công ty sẽ được nâng cao giá trị kèm theo là sự đánh giá uy tín, chuyên nghiệp từ các đối tác.
 • Sự tập trung của nhân viên được nâng cao nhằm mang đến hiệu quả cao nhất trong công việc.
 • Việc vệ sinh giúp kéo dài tuổi thọ chất lượng và đảm bảo được thẩm mỹ của văn phòng như: các đồ nội thất, các thiết kế,…trông như mới.
 • Ngoài ra, việc vệ sinh văn phòng thường xuyên còn là một quá trình thúc đẩy tinh thần của các nhân viên hăng hái, mê say làm việc, đồng thời giữ vẫn được nguồn lực chất lượng. Đó là lợi ích thiết thực nhất mà dịch vụ vệ sinh dọn dẹp văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – SONGANHHYG – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng mang đến cho các công ty đối tác.
 • Một yếu tố quan trọng không kém khi dọn dẹp vệ sinh văn phòng thường xuyên là tránh được các rủi ro về bệnh, giảm được nguy cơ đau ốm…nhằm giảm chi phí cho người lao động và cũng là cho công ty.
dịch vụ vệ sinh dọn dẹp văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – SONGANHHYG
dịch vụ vệ sinh dọn dẹp văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – SONGANHHYG

Tại sao phải chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp?

Với dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp được chọn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo được năng suất công việc:

 • Các công ty cung cấp vệ sinh chuyên nghiệp luôn sử dụng những trang thiết bị hiện đại, vật dụng chuyên dụng dùng để làm sạch, sâu, xử lý các mảng bám khó chịu nhanh chóng với các chất tẩy rửa thân thiện với môi trường.

Văn phòng sẽ luôn duy trì được sự sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng, tỷ mỹ và không gian thoáng đãng, tươi mát nếu được vệ sinh thường xuyên theo cách chuyên nghiệp mà SONGANHHYG – Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín, chất lượng và  tận tâm – mang đến cho các đối tác.

Khách hàng không cần phải lo về thời gian và nguồn nhân lực được đào tạo:

 • Tại SONGANHHYG – dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng mang đến cho các đối tác là những nhân viên vệ sinh dọn dẹp văn phòng chuyên nghiệp. Tất cả đều được đào tạo thành thạo và yêu nghề, siêng năng, luôn chủ động trong công việc.
 •  Luôn luôn đảm bảo được nguồn nhân lực dồi dào và có sự thay thế trong trường hợp cần thiết.

Phúc lợi xã hội cho nhân viên vệ sinh, nhân viên tạp vụ – Không cần phải lo:

 • SONGANHHYG cung cấp trọn gói các dịch vụ vệ sinh, đảm bảo được các phúc lợi xã hội, vấn đề lương thưởng, bảo hiểm y tế… cho các nhân viên, khiến các nhân viên yên tâm công tác, cống hiến và phát triển đồng hành với công ty.

Tham khảo thêm : Top 3 lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Tại sao nên chọn SONGANHHYG?

Khách hàng luôn luôn là ưu tiên tuyệt đối đối với SONGANHHYG, công ty luôn cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tuyệt vời, với sự trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao cấp đến với các khách hàng. Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – SONGANHHYG – hiểu rõ các thông tin truyền đạt và mong muốn của các khách hàng, khi đó công ty phản hồi một cách nhanh chóng, rõ ràng, chính xác và có trách nhiệm với thông tin của mình.

Ở SONGANHHYG – dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng luôn đảm bảo khách hàng phải hài lòng 100% với mức giá mà dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng mang lại cho các khách hàng hiện nay. Giá tốt nhất cùng với dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất.

Tại SONGANHHYG sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng. dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp đa dạng và được tối ưu hóa, tùy chỉnh để phù hợp nhất với khách hàng nhằm giảm chi phí nâng cao hiệu quả trong công việc và thuận tiện trong việc ký kết hợp đồng.

Với SONGANHHYG – mọi hoạt động của dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả. Đội ngũ nhân viên dồi dào, năng động, luôn chủ động trong công việc, được phân công đúng người đúng việc nhằm phát huy tối đa năng lực và nâng cao hiệu quả công việc.

Đội ngũ nhân viên của SONGANHHYG được kiểm tra trình độ, sơ yếu lý lịch, hồ sơ nhân thân, đạo đức tốt và được đào tạo thường xuyên.

SONGANHHYG có giá vệ sinh văn phòng hợp lý, minh bạch và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình thực hiện hợp đồng.

dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp
dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

 Tham Khảo thêm : Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Buôn Ma Thuột

Các dịch vụ vệ sinh văn phòng công nghiệp mà SONGANHHYG cung cấp:

 • Vệ sinh văn phòng sau khi xây dựng, cải tạo, định kỳ.
 •  Vệ sinh văn phòng hàng ngày
 • Vệ sịnh văn phòng theo buổi (theo yêu cầu của khách hàng)
 • Vệ sinh văn phòng khẩn cấp (theo yêu cầu của khách hàng)
 • Đánh bóng phục hồi sàn đá granite, marble…. chuyên sâu.
 •  Dịch vụ khử khuẩn, sát trùng phòng dịch bệnh.
 • Các dịch vụ khác: giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt màn, rèm cửa,….và theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình vệ sinh văn phòng công nghiệp tại SONGANHHYG

Bước 1: Chuẩn bị

 • Chuẩn bị tất cả các loại máy móc, trang thiết bị, dung cụ và các loại hóa chất cần thiết gọn gàng, sạch sẽ, an toàn phục vụ cho công việc theo yêu cầu.
 • Các dung dịch hóa chất dùng để vệ sinh văn phòng được pha theo tỷ lệ nhất định và an toàn cho người sử dụng và người dùng.
 • Các dung dịch hóa chất dùng để vệ sinh văn phòng luôn được sử dụng theo yêu cầu và trách nhiệm thân thiện với môi trường, đảm bảo được độ an toàn và sự xanh – sạch – đẹp.
 • Đặt biển báo cảnh báo an toàn được đặt đối với những nơi công cộng như: toilet, thang máy, cửa ra vào…..
 • Biển báo được đặt theo đúng tiêu chuẩn, quy định và dễ dàng để quan sát.

Bước 2: Thực hiện

 • Chia thành từng khu vực nhỏ riêng biệt để thực hiện, tránh làm ảnh hưởng đến không gian và thời gian cũng như công việc của các nhân viên khi không cần thiết.
 • Quét dọn, loại bỏ mạng nhện, bụi bẩn và hút bụi trên các bề mặt phẳng như: sàn nhà, tường nhà, trần nhà, các loại đèn chiếu sáng, quạt trần…..
 • Lau sạch, khử trùng điện thoại và máy tính theo quy định (không làm hư hỏng đồ đạc).
 •  Hút bụi, lau màn hình máy tính, bàn phím bằng dung dịch thích hợp tránh làm hỏng.
 •  Lau công tắc đèn, khung cửa, làm sạch tay nắm cửa, bề mặt tay cầm, xịt khử khuẩn.
 • Lau chùi, loại bỏ, tẩy ố các vết bẩn, mảng bám khó chịu bằng các loại dung dịch phù hợp theo đúng quy định.
 • Sắp xếp lại đồ đạc, dụng cụ văn phòng của các nhân viên theo đúng quy định và gọn gàng, ngăn nắp, không làm xáo trộn gây ảnh hưởng đến nhân viên.
 •  Lau chùi sạch sẽ, quét dọn, khử trùng toilet và xử lý các vết ố bám bẩn.
 • Bổ sung các loại vật tư tiêu hao như: xà phòng, khăn giấy, nước rửa tay, nước xịt khuẩn trong toilet.
 • Vệ sinh khu vực công cộng gọn gàng, sạch sẽ linh động và đảm bảo được độ an toàn và chuyên nghiệp như: sảnh, phòng họp, phòng tiếp khách, khu vực căn tin, khu vực bếp, khu vực ăn uống…
 •  Kiểm tra, xử lý rác đúng nơi quy định và phun khử khuẩn, khử trùng cần thiết.
 • Phân bổ công việc và nhân sự theo đúng trình tự và luôn có nhân sự giám sát. Giải quyết nhanh chóng các vấn đề xảy ra và các phản ánh của khách hàng kịp thời và linh động.

Lưu ý: Tùy theo từng chi tiết công việc được ký theo hợp đồng sẽ được tùy chỉnh phù hợp.

Bước 3: Hoàn thành và kiểm tra.

 • Sau khi hoàn thành xong các công việc theo hợp đồng, kiểm tra tổng quát thêm lần nữa để đảm bảo mọi việc được hoàn thành đúng theo yêu cầu.
 • Thu dọn các trang thiết bị, công cụ, dụng cụ nhẹ nhàng, sạch sẽ, gọn gàng.
 • Khách hàng kiểm tra và ký vào phiếu nghiệm thu hoàn thành công việc và hoàn tất.

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín SONGANHHYG tại Đà Nẵng

Tại SONGANHHYG – các khách hàng thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp đã trải dài trên các quận huyện của thành phố Đà Nẵng như: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang. Niềm vinh hạnh của SONGANHHYG – Công Ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng – là được phục vụ tất cả các khách hàng với đầy đủ các loại hình dịch vụ mà khách hàng yêu cầu. Mọi yêu cầu về vệ sinh văn phòng công sở, công ty, trung tâm thương mại, showroom, trường học, bệnh viện, spa, , nhà máy, nhà xưởng, kho hàng, ngân hàng, trụ sở chính quyền, cao ốc, chung cư… đều được đáp ứng một cách chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại SONGANHHYG.

Tham khảo thêm : Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Phú Yên 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến với dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng 

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP SONGANHHYG

Địa chỉ: K57/10 Giang Văn Minh, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0905 751 566

Email: info@dichvuvesinhdanang.com

Website: www.vesinhvanphong.vn

Vệ sinh công nghiệp Phúc Khang Trang

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi tự hào là đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *