CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK HOME SERVICES

Dịch vụ tạp vụ văn phòng ở tốt nhất Hà Nội

Công ty Suluck chuyên cung cấp tạp vụ cho các văn phòng tại Hà Nội đến mọi công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng này.

Dịch vụ tạp vụ văn phòng ở tốt nhất Hà Nội ( Dịch vụ tạp vụ văn phòng ở tốt nhất Hà Nội )

  Nhân viên tạp vụ của chúng tôi được đào tạo chất lượng về kỹ năng làm việc, đạo đức nghề nghiệp. Đảm bảo uy tín chất lượng cho doanh nghiệp sử dụng. Hãy liên hệ với chung tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ.

Dịch vụ “Cô Tấm ngày nay” cho văn phòng

Là dịch vụ lau dọn vệ sinh văn phòng và nấu ăn trưa cho các nhân viên văn phòng. Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ “Cô Tấm ngày nay”? Đó là khi văn phòng của bạn có bếp nấu, có số lượng nhân viên cần phục vụ bữa trưa, vậy thì để đảm bảo cho văn phòng sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe cho các nhân viên, bạn nên sử dụng loại hình dịch vụ “Cô Tấm ngày nay” của The Maids Việt nam. Với dịch vụ này bạn sẽ có được tạp vụ làm vệ sinh cho văn phòng và đầu bếp nấu ăn hàng ngày.


    Quả thực những lợi ích mang lại khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng của suluck là rất lớn lao. Không những văn phòng luôn luôn sạch sẽ mà còn có người nấu ăn trưa cho nhân viên tiết kiệm được chi phí thời gian công sức cho công ty và nhân viên, mọi người sẽ tập trung vào công việc hơn khi luôn thoải mái và có một sức khỏe tốt.

 

Vệ sinh văn phòng của Suluck

( Dịch vụ tạp vụ văn phòng ở Hà Nội )

    Trong khoảng thời gian 04 tiếng buổi sáng, các cô Tấm không chỉ lau dọn văn phòng cho bạn mà còn nấu những món ăn mà bạn thích cho cả văn phòng bạn. Các cô Tấm của chúng tôi không đi chợ mà nhân viên hành chính bên bạn có thể tự đi chợ hoặc có thể đặt dịch vụ đi chợ từ công ty chúng tôi.

Về thực đơn bạn có thể chọn trực tiếp trên website của công ty chúng tôi. Cô Tấm của chúng tôi sẽ chỉ làm tại công ty bạn trong vòng 04 tiếng buổi sáng và đảm bảo hoàn tất các công việc.

Tất cả các cô Tấm đều được đào tạo về lau dọn và nấu ăn nên đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những bữa trưa đủ lượng và đủ chất, thế là từ nay bạn không còn lo lắng về bữa trưa nữa nhé.

Hãy liên hệ với tổng đài dịch vụ vệ sinh Suluck để được giá ưu đãi nhất :
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK HOME SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0964.922.268 – 04.22.600.888
Email: vesinhsuluck@gmail.com

Share    

Facebook

Với phương châm "chất lượng là danh dự"
Các dịch vụ thế mạnh : vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh công ty,...
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK HOME SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.666 - 0964.922.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com