CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK HOME SERVICES

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ vệ sinh tốt nhất của suluck được cung cấp bởi một đơn vị chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm vệ sinh công nghiệp cho các công trình sau xây dựng, tổ hợp nhà máy xưởng sản xuất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ( Dịch vụ vệ sinh công nghiệp )

dịch vụ Vệ sinh công nghiệp giá rẻ không là vệ sinh thông thường mà là vệ sinh hiện đại được áp dụng những công nghệ làm sạch thông minh, có sự hỗ trợ của máy móc tiên tiến để đạt được sự sạch sẽ tối đa mà không tốn nhiều chi phí về thời gian và công sức. Khi nào ta sẽ dùng tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp chính là có một khối lượng cần vệ sinh lớn, yêu cầu cao về chất lượng làm sạch, cần những kỹ thuật viên làm sạch chuyên nghiệp và một địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh tin cậy. Cụ thể vệ sinh công nghiệp sẽ ứng dụng làm cho nhà sau xây dựng hoặc sửa, vệ sinh nhà máyvệ sinh nhà xưởng đa đang hoạt động hoặc mới xây sửa, tòa nhà cao ốc và các công trình công cộng… Công ty vệ sinh Suluck là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Chi tiết về các công trình cần vệ sinh công nghiệp như sau:

 

Vệ sinh công nghiệp 

( Vệ sinh công nghiệp )

 

 

Vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng 

Nhà mới xây chắc chắn rác bụi sẽ chất đống ngổn ngang trong nhà, bụi bẩn thì bám khắp nơi nó còn kết lại trên sàn tường cửa, sơn vữa rơi mọi chỗ… khi đó bạn sẽ không cần lo nữa chỉ một cuộc gọi đến suluck. Vệ sinh công nghiệp Suluck làm tất cả mọi chỗ trong nhà từ trên cao xuống thấp, trong và ngoài, từ những vết bẩn cứng đầu nhất, hỗ trợ máy móc vào làm nhanh hơn, dùng đến sự khéo léo tỷ mỉ các kỹ thuật viên làm sạch bong toàn bộ ngôi nhà vì họ thấu hiểu được mong muốn của mọi gia đình là có một ngôi nhà sạch, trong lành.

 dich vu ve sinh cong nghiep

Vệ sinh công nghiệp các công trình cần gấp bàn giao

Các công trình mà quý vị cần bàn giao gấp về tiến độ vậy thì quý vị cần gọi đến số hotline của chúng tôi và báo rằng quý vị cần vệ sinh công nghiệp để kịp tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức bố trí người để làm tăng ca ngày và đêm sao cho quý vị có thể bàn giao đúng tiến độ. Vì có nhiều kinh nghiệm làm các công trình lớn và có lợi thế về nhân lực nên công ty chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách trong việc bàn giao công trình đúng tiến độ.

Luôn phục vụ 24/24 không ngại thời gian để làm hài lòng quý khách.

Vệ sinh công nghiệp các công trình cần gấp bàn giao

( Vệ sinh công nghiệp các công trình cần gấp bàn giao )

 

Vệ sinh công nghiệp nhà máy, Vệ sinh xưởng sản xuất

Mỗi nhà máy có ngành nghề hoạt động riêng nên đặc thù vệ sinh cho các nhà máy sẽ rất khác nhau và khó xử lý. Dây chuyền sản xuất có nhiều công đoạn và nhiều kho xưởng khác nhau nên có rất nhiều chỗ sẽ cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Cụ thể là ta sẽ làm vệ sinh sạch vách trần nhà máy, nồi hơi, ống hút mùi, sàn nhà xưởng... Khối lượng lớn như thế nếu có máy móc áp dụng vào làm sẽ nhanh hơn sạch hơn. Bây giờ các doanh nghiệp đã chú trọng vào vệ sinh an toàn thực phẩm nên đã sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy làm sạch nhà máy đảm bảo sức khỏe cho người lao động, an toàn cho hàng hóa, nhà máy.

 

( Vệ sinh xưởng sản xuất )

 

Vệ sinh công nghiệp 

Các tòa nhà cao cấp mà quý vị cần làm sạch một cách tỉ mỉ và chi tiết, quý vị vui lòng để chúng tôi đến khảo sát và báo giá dịch vụ. Đối với các phòng VIP, các tòa nhà cần đến sự làm sạch tinh tế mà quý vị chọn chúng tôi là sự lựa chọn thông minh nhất vì đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các tòa nhà cao ốc. Với một tòa nhà diện tích lớn và yêu cầu cao như thể thì chúng tôi sẽ huy động máy móc nhân viên làm sạch ưu tú nhất để làm cho bạn, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ và sạch nhất. Chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng và hợp tác vui vẻ cho quý khách.

Vệ sinh công nghiệp các công trình công cộng xã hội.

Đối với các công trình xã hội mà quý vị là đơn vị từ thiện, quý vị hãy gọi cho chúng tôi khi quý vị cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí và chất lượng. Chung tay xây dựng đất nước văn minh, giàu đẹp, bảo vệ môi trường.
Tổ hợp các nhà máy – kho xưởng, nhà ở, toà nhà công trình khi xây dựng xong đều cần sử dụng đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Từ lâu công ty vệ sinh suluck đã là niềm tin cho các doanh nghiệp và gia đình về dịch vụ chúng tôi cung cấp. Có những khách hàng tiểu biểu như: Công ty ACECOOK sản xuất mì tôm, bánh kẹo Kinh Đô, Tập đoàn xây dựng sông đà, tập đoàn xây dựng đô thị SUDICO, cùng hàng ngàn khách hàng trên khắp hà nội… mọi người đều tin tưởng gửi ngắm tổ ấm cho chúng tôi.

Hãy liên hệ với tổng đài dịch vụ vệ sinh Suluck để được giá ưu đãi nhất :
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK HOME SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0964.922.268 – 04.22.600.888
Email: vesinhsuluck@gmail.com

Share    

Facebook

Với phương châm "chất lượng là danh dự"
Các dịch vụ thế mạnh : vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh công ty,...
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK HOME SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.666 - 0964.922.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com