CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK HOME SERVICES
Trang chủ Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng

    Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của dịch vụ vệ sinh Suluck

  •   Chất lượng cao, giá cả hợp lý
  •   Tiết kiệm thời gian và chi phí
  •   Đảm bảo an ninh cho văn phòng công ty
  •   Khẳng định đẳng cấp Quý khách

Vệ sinh văn phòng Suluck rất tiết kiệm chi phí thời gian và an ninh cho văn phòng công ty. Dịch vụ vệ sinh văn phòng Suluck xin gửi tới Quý khách những gói dịch vụ vệ sinh văn phòng đa dạng, phù hợp với nhiều loại hình văn phòng công ty và đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất.

  •    Gói tạp vụ văn phòng phù hợp với những văn phòng có không gian rộng, nhiều người qua lại thường xuyên, chúng tôi sẽ cử nhân viên tạp vụ đến làm vệ sinh văn phòng hàng ngày. Nhân viên tạp vụ của chúng tôi làm rất chuyên nghiệp sạch sẽ.
  •   Gói vệ sinh văn phòng theo giờ rất linh hoạt khi lâu ngày văn phòng bạn chưa được dọn dẹp thì có thể gọi làm vệ sinh theo giờ hoặc khi có sự kiện hay liên hoan có thể gọi dịch vụ này làm vệ sinh trước hay sau.
  •   Gói vệ sinh văn phòng định kỳ áp dụng với những văn phòng không quá rộng, tần xuất qua lại của khách hàng ít, công việc không nhiều chúng tôi sẽ đến làm vệ sinh văn phòng định kỳ 01 đến 03 lần một tuần là đủ. Không quá lãng phí phải thuê một tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày.
  •   Gói “Cô Tấm ngày nay
  •   Có thể nói đây là giải pháp hoàn hảo đối với các văn phòng có bếp nấu. Hàng ngày các "nàng Tấm" của chúng tôi sẽ đến vệ sinh văn phòng vào buổi sáng và nấu ăn trưa cho Quý khách. Các “Nàng Tấm” đều được Suluck đào tạo các kỹ năng dọn dẹp và nấu ăn. Chúng tôi đảm bảo đem lại cho bạn cảm giác của cuộc sống thăng hoa với không gian sạch và những bữa ăn đủ chất, đủ lượng.

ve sinh van phong

      Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Suluck cam kết giúp bạn sở hữu một không gian thơm mát, trong lành, góc làm việc gọn gàng, tươm tất, giúp bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu như ở nhà, và bắt đầu ngày làm việc mới thật hiệu quả. Dịch vụ vệ sinh Suluck là sự lựa chọn thông minh cho văn phòng của bạn hãy liên hệ sớm để được ưu đãi.

Vệ sinh văn phòng Suluck - hạnh phúc phục vụ!: 0964.922.268 - 0939.223.268 - 04.22.600.888

 “SULUCK – CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN”

Share    

Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá tốt nhất
Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá tốt nhất

Xã hội ngày càng phát triển, con người luôn hướng tới những cái hay, cái đẹp. Và ngay ở các văn phòng làm việc cũng như vậy. Các công ty luôn mang đến cho nhân viên một văn phòng xanh – sach – đẹp. Chính vì vậy mà dịch vụ vệ sinh văn phòng Suluck luôn sẵn sang phục vụ quý khách hàng.

Chi tiết
Công ty vệ sinh văn phòng uy tín
Công ty vệ sinh văn phòng uy tín

Văn phòng làm việc là một nơi có không gian rộng và có rất nhiều con người đến để làm việc, đây là nơi mà trí óc con người hoạt động tối đa nhất để cho ra những sang kiến, những sản phẩm để cùng đưa các công ty, doanh nghiệp, tổ chức phát triển mạnh mẽ. Vì vậy nên không gian trong văn phòng làm việc là điều đáng được quan tâm nhất, làm sao sđể luôn xanh – sạch – đẹp thì hãy để dịch vụ vệ sinh văn phòng Suluck phục vụ quý vị.

Chi tiết
Bảo trì văn phòng, công ty
Bảo trì văn phòng, công ty

Công ty vệ sinh Suluck chuyên cung cấp gói dịch vụ trọn gói cho các công ty, văn phòng có nhu cầu, dịch vụ trọn gói của chúng tôi bao gồm:

Chi tiết
Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ
Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của suluck là một dịch vụ rất tiện ích được cung cấp để phục vụ mong mỏi về một môi trường làm việc sạch sẽ trong lành.

Chi tiết
Dịch vụ vệ sinh văn phòng
Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng đơn giản là quét dọn phòng và lau đồ đạc, tủ tài liệu, máy tính. Nhưng nếu bạn không hiểu rõ quy trình làm vệ sinh bắt đầu từ đâu và làm như thế nào thì sẽ lúng túng và mất nhiều thời gian, chút thời gian đó bạn tập trung vào công việc của bạn thì sẽ đạt hiệu quả hơn.

Chi tiết
Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội
Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội

Hãy đến với suluck! Tất cả nỗi lo của bạn sẽ tan biến chỉ với một cuộc gọi. Thật đơn giản, bạn muốn một môi trường sống và làm việc trong lành, có nhiều thời gian rảnh rỗi để chăm sóc cho bản thân và những người bạn yêu quý, hoàn thành công việc tốt và nhanh nhất, đã có dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của chúng tôi.

Chi tiết
Dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất
Dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất

Văn phòng làm việc sau một thời gian dài sẽ đầy bụi bám, mạng nhện trên dụng cụ, máy móc, trần nhà. Dù biết điều đó nhưng không phải lúc nào ta cũng có thời gian để vệ sinh tổng thể toàn văn phòng. Vệ sinh văn phòng cần được làm thường xuyên để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, hiệu quả công việc.

Chi tiết
Dịch vụ vệ sinh văn phòng đón xuân
Dịch vụ vệ sinh văn phòng đón xuân

Tết tết tết đến rồi! Cả năm công ty của bạn tập trung cho việc kinh doanh, đã đến lúc vệ sinh văn phòng trước khi khép lại năm cũ

Chi tiết
«1 - 2»

Facebook

Với phương châm "chất lượng là danh dự"
Các dịch vụ thế mạnh : vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh công ty,...
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK HOME SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.666 - 0964.922.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com