CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK HOME SERVICES
Trang chủ Vệ sinh tòa nhà

Vệ sinh tòa nhà

Công ty cổ phần Suluck Home Services cam kết cung cấp dịch vụ bảo trì cao cấp cho các tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viên, trường học, nhà máy... với chất lượng cao nhất, đảm bảo khẳng định đẳng cấp cho khách hàng.

Đối với dịch vụ bảo trì, chúng tôi không làm giống như đa phần các công ty đang làm tại Việt Nam là hạ giá thành thấp nhất để lấy được hợp đồng và trả lương cho người lao động rất thấp.


Chúng tôi quan tâm đến cuộc sống người lao động như chính mình, vì vậy chúng tôi cần đảm bảo cho cuộc sống của các công nhân để họ có thể yên tâm làm việc và yêu quý công việc. Mặt khác, chúng tôi muốn được cung cấp tới quý khách một dịch vụ thực sự cao cấp, không những làm hài lòng quý khách mà còn khẳng định chất lượng của chúng tôi.
Nếu Quý khách đang thực sự cần một công ty vệ sinh chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất thì vui lòng gọi cho chúng tôi.

Xin mời gọi: 0964.922.268 - 0939.223.268 - 04.22.600.888

 “SULUCK – CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN”

Share    

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà
Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Để có được tòa nhà sạch, đẹp, một môi trường cho nhân viên làm việc thoải mái không bụi bẩn? Đáp ứng nhu cầu đó, Suluck luôn sẵn sàng phục vụ vệ sinh toàn nhà, văn phòng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Chi tiết

Facebook

Với phương châm "chất lượng là danh dự"
Các dịch vụ thế mạnh : vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh công ty,...
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK HOME SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.666 - 0964.922.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com