CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK HOME SERVICES
Trang chủ Vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp

Ngôi nhà bạn sau xây dựng, công trinh xây dựng mới hoàn thành, các nhà máy, nhà xưởng cần vệ sinh định kỳ, hay sửa chữa có những vết bẩn khó tẩy rửa bằng cách vệ sinh và hóa chất thông thường? Đó là lý do sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Suluck! Đến với dịch vụ vệ sinh Suluck bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

ve sinh cong nghiep

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp sức người và công nghệ máy móc làm sạch triệt để các vết bẩn như sơn, xi, cặn … mà cách làm sạch thông thường hiệu quả không cao. Vệ sinh công nghiệp là vệ sinh ngay sau khi xây hoặc sau sửa chữa nhà ở, khu chung cư hay một công trình nào đó, các vết bẩn thô nhiều mà khó xử lý phải xử dụng sức ngươi máy móc hỗ trợ và hóa chất chuyên dụng. Làm sạch các vết bẩn một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Suluck là dịch vụ số một đáp ứng các yêu cầu về an toàn lao động, an toàn hóa chất, an toàn an ninh đem lại sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh Suluck.

Xin mời gọi: 0964.922.268 - 0939.223.268 - 04.22.600.888

 “SULUCK – CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN”

Share    

Dịch vụ vệ sinh nhà máy xưởng sản xuất
Dịch vụ vệ sinh nhà máy xưởng sản xuất

Trước đây, dịch vụ vệ sinh chưa phổ biến nên các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp chưa thực sự chú trọng đến an toàn vệ sinh. Ngày nay, khi đất nước phát triển Nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp không ngừng phấn đấu phát triển bền vững đi đôi với an toàn vệ sinh.

Chi tiết
Tổng vệ sinh cuối năm cho nhà máy xưởng sản xuất
Tổng vệ sinh cuối năm cho nhà máy xưởng sản xuất

Bạn đang tìm kiếm một công ty vệ sinh công nghiệp có đủ kinh nghiệm và năng lực để thực hiện tổng vệ sinh cho nhà máy, xưởng sản xuất của bạn?

Chi tiết
Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp
Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

Xu hướng sử dụng thảm trong trang trí nội thất hiện đang được ưa chuộng trong các gia đình Việt, nhất là những ngôi nhà có diện tích rộng. Đa số các thảm bây giờ rất dày, mịn và diện tích lớn, nên việc giặt là thảm là rất khó khăn tốn công sức thời gian của gia đình bạn

Chi tiết
Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ tại Hà Nội
Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ tại Hà Nội

Văn phòng làm việc lâu ngày không làm vệ sinh, dọn dẹp sẽ rất bừa bộn không đảm bảo cho sức khỏe nhân viên và chất lượng công việc. Tuy nhiên văn phòng không cần phải ngày nào cũng cần làm vệ sinh như nhà ở vì cũng không nhiều đồ đạc và ít bụi hơn.

Chi tiết
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ vệ sinh tốt nhất của suluck được cung cấp bởi một đơn vị chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm vệ sinh công nghiệp cho các công trình sau xây dựng, tổ hợp nhà máy xưởng sản xuất.

Chi tiết

Facebook

Với phương châm "chất lượng là danh dự"
Các dịch vụ thế mạnh : vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh công ty,...
CÔNG TY CỔ PHẦN SULUCK HOME SERVICES
Địa chỉ: 33 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 04.22.600.666 - 0964.922.268
E-mail: vesinhsuluck@gmail.com